TRANG CHỦ NGHỊ LỰC SỐNG

NGHỊ LỰC SỐNG

Góp viên gạch nhỏ xây nhà Nghị Lực Sống

Email In PDF.
Trung tâm Nghị Lực Sống (NLS) được thành lập bởi Hiệp sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng. Anh là một Người Khuyết Tật (NKT) vận động, chỉ nặng 16 kg, và duy nhất còn một ngón tay sử dụng được con chuột để làm việc.
Đọc thêm...
 

Trung tâm Nghị Lực Sống

Email In PDF.

argaiv1958

ttnghilucsongNghị Lực Sống là một Doanh Nghiệp Xã Hội hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật (NKT) thông qua đào tạo, tư vấn định hướng giúp NKT tìm được việc làm phù hợp, hỗ trợ tìm nguồn tiêu thụ sản phẩm của NKT. Từ đó, giúp NKT tự tin và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Đọc thêm...
 

Câu chuyện về Tae-ho

Email In PDF.

tae-hoBị dị tật bẩm sinh, cậu bé Yu Tae-ho không có cánh tay và chỉ có 4 ngón chân trên mỗi bàn chân. Bố mẹ đẻ bỏ rơi và Tae-ho được một phụ nữ nuôi dưỡng, suốt 11 năm qua cậu bé khuyết tật này luôn tràn đầy niềm tin yêu cuộc sống.

Đọc thêm...
 

Vết ngón tay gửi đi trong gió

Email In PDF.

vetngontayMột cơ thể nhỏ bé, nhưng có một ý chí phi thường, một tâm hồn rộng mở, câu chuyện về chàng hiệp sĩ "một ngón tay" Nguyễn Công Hùng đã làm rung động hàng triệu trái tim những người biết đến anh. Chỉ với một ngón tay còn cử động được nhưng anh đã làm được biết bao việc có ích cho xã hội.

Đọc thêm...
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay587
mod_vvisit_counterHôm qua843
mod_vvisit_counterTuần này587
mod_vvisit_counterTuần trước5782
mod_vvisit_counterThâng này18405
mod_vvisit_counterTháng trước26631
mod_vvisit_counterTổng cộng1867763

Thăm dò ý kiến

Bạn biết manhhieu.info qua?